Các dịch vụ:
* Cao đẳng dược Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Học cao đẳng dược ở đâu

Thống kê chung hiện nay có thấy số lượng thí sinh theo học ngành Dược ngày một tăng cao. Bởi nhu cầu cần nguồn nhân lực trong xã hội hiện nay đang rơi vào tình trạng khan hiếm.

Theo học ngành Dược, sau khi tốt nghiệp sinh viên có cơ hội lựa chọn được việc làm phù hợp, đúng ngành nghề theo học, đặc biệt mức lương cũng rất xứng đáng.

Tuy nhiên, ngoài việc cân nhắc lựa chọn được ngành học phù hợp với xu hướng phát triển nghề nghiệp, thí sinh cần phải quan tâm đến môi trường đào tạo có chất lượng, được chú trọng đầu tư hay không.

Ngành Cao đẳng Dược hiện nay được thí sinh đăng ký theo học ngành một tăng cao. Do điều kiện xét tuyển vào ngành chỉ yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ bổ túc THPT, không vi phạm Pháp luật và có sức khỏe tốt,... là đã đủ điều kiện nộp hồ sơ.

Tuy nhiên, vấn đề khiến nhiều thí sinh quan tâm nhất là nên học Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng. Bởi đây sẽ là môi trường hình thành những kiến thức, kỹ năng trong ngành nghề và đáp ứng được nhu cầu công việc về sau.

Theo đánh giá chung về tất cả những trường Cao đẳng Y Dược đào tạo ngành Dược, trong đó nổi trội có Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là ngôi trường có trường đào tạo theo đúng chuẩn, thường xuyên cập nhật những kiến thức Y học để truyền đạt đến cho sinh viên.

Cao đẳng điều dưỡngNhà trường chú trọng đầu tư đầy đủ, hiện đại những trang thiết bị phục vụ trong các tiết học lý thuyết trên lớp và các tiết thực hành.

Ngoài ra, nhà trường còn chủ động liên kết với Bệnh viện 30/4 - Bộ Công An, Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Tp. Hồ Chí Minh, liên kết với những quầy thuốc lớn,... Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong thời gian thực tập.

Đây sẽ là khoảng thời gian các em tích lũy được thêm nhiều kiến thức chuyên ngành mới, kỹ năng trong nghề nghiệp, làm nền tảng sau khi tốt nghiệp có thể công tác ở bất kỳ môi trường nào.

Mức học phí ngành Cao đẳng Dược tại trường năm 2020 là 900.000 VNĐ/ tháng, được đánh giá phù hợp với hoàn cảnh của từng đối tượng sinh viên khác nhau.

Ngoài ra, nhà trường còn đưa ra chính sách an sinh giáo, có chính sách miễn giảm học phí đối với những sinh viên thuộc diện con em thương binh, liệt sĩ, hộ nghèo/ cận nghèo,...

Sau thời gian 3 năm theo học ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Ngoài ra, nhà trường còn mở rộng đào tạo thêm các hệ:

    Liên thông Cao đẳng Dược: thời gian đào tạo từ 18 - 20 tháng;
    Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: thời gian đào tạo tương ứng từ 20 - 24 tháng;

Vì vậy, những ai có có nguyện học ngành Dược hay muốn nâng cao kiến thức ngành nghề, hãy sớm hoàn tất hồ sơ gửi về trường đào tạo. Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh cả năng, khi đủ số lượng sinh viên sẽ mở lớp đào tạo.

Thí sinh cần nắm rõ về thời gian xét tuyển để gửi hồ sơ về trường. Sau thời gian xét tuyển nhà trường sẽ gửi giấy báo về cho thí sinh.

Hiện nay có nhiều trường đào tạo ngành dược nên việc tìm hiểu học cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất TPHCM cũng là một vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm. Dưới đây là câu trả lời cho những bạn đang tìm địa chỉ học cao đẳng Dược.

Địa chỉ học cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM

Cao đẳng dược


Trường Cao đẳng Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với hình thức xét tuyển. Thời gian tuyển sinh dự kiến ít nhất 2 đợt. Đợt 1 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/04/2020 đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước. Đợt 2 dự kiến bắt đầu vào ngày 08/ 07/2020 sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 . Đợt 3 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/08/2020 . Trường Cao đẳng Dược TPHCM sẽ dừng tuyển sinh nếu đã đủ chỉ tiêu. Bên cạnh đó, trường cao đẳng y khoa TPHCM luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo với mục tiêu mang đến những bác sĩ giỏi nhất cho xã hội. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có tay nghề vững vàng khi ra trường. Thời gian đào tạo là 3 năm với mức học phí tương đối phù hợp khoảng 800.000 đồng/tháng. Tốt nghiệp trường cao đẳng y khoa TPHCM, sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ lao động thương binh và xã hội.

Phần lớn các trường tạo ngành cao đẳng Dược đều tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ. Do đó, đây là cơ hội rộng mở cho nhiều đối tượng thí sinh có đam mê ngành Dược. Chỉ cần đủ điều kiện tốt nghiệp THPT và đáp ứng được thời gian, sức khỏe, thí sinh đều có thể nộp hồ sơ vào trường.
Một số trường đào tọa ngành Cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM

    Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Nhà trường có 2 cơ sở đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh bao gồm:

Cơ sở 1 tại số 1036 đường Tân Kỳ Tân Quý, tổ 129, khu phố 14, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân.

Cơ sở 2 tại tòa nhà PTT, đường số 3, lô số 07, công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12.

    Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Cơ sở đào tạo của trường nằm tại số 8A Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

    Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Thêm một đáp án cho câu hỏi học cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất tại TPHCM. Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn có địa chỉ tại số 12 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Nếu có đam mê theo đuổi ngành Dược nhưng không may mắn có cơ hội học tại trường Đại học yêu thích, thí sinh có thể tham khảo học một số trường đang có ngành Cao đẳng Dược tuyển sinh  nêu trên.

Học cao đẳng dược ở TPHCM ở đâu tốt nhất ?

Học cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một địa chỉ uy tín, tin cậy và chất lượng để sinh viên gửi gắm 3 năm học của mình. Với đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị không ngừng được cải tiến và hiện đại hóa. Phương pháp đào tạo lấy người học làm trung tâm, kết hợp với mô hình trường học – bệnh viện giúp sinh viên có những trải nghiệm và kỹ năng thực tế tốt nhất sau khi ra trường.

Theo thống kê mới nhất của trường năm 2019, có đến 95% sinh viên sau khi ra trường đã có việc làm đúng ngành học.

Cao đẳng dược

Thêm vào đó, mức đóng học phí cao đẳng Dược TPHCM của trường ở mức thấp và ổn định là 800.000 đồng/tháng và nhiều chính sách an sinh giáo dục như miễn giảm học phí, hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm…

Thời gian học tại trường cũng khá linh hoạt theo hình thức đào tạo tín chỉ. Sinh viên hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời khóa biểu và học Dược buổi tối.

Nhà trường với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm la địa chỉ uy tín giúp các bạn trả lời câu hỏi nên học cao đẳng dược ở đâu tốt nhất. Do vậy, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của trường nói chung và của ngành học nói riêng.

Các trường Đại học đào tạo ngành Dược tốt nhất tai TPHCM

So với năm 2017, không chỉ điểm chuẩn cao đẳng Dược TPHCM mà điểm chuẩn ngành Dược của tất cả các trường trên toàn quốc đều giảm mạnh. Nếu có kết quả thi THPT Quốc gia 2018 tốt, thí sinh có thể lựa chọn một trong số những trường Đại học Y dược sau tại địa bàn TP.HCM:

    Trường Đại học Y dược TP.HCM: Trường có tiền thân là Y khoa Đại học đường Sài Gòn, thành lập vào năm 1947. Từ đó đến nay, hơn 70 hình thành và phát triển, trường luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong đào tạo ngành Y Dược và đạt được nhiều thành tựu to lớn.
    Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Trường hướng tới đào tạo đa ngành, đa cấp lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, đảm bảo sinh viên ra trường có đủ trình độ và kỹ năng chuyên môn để công tác.

Hy vọng những thông tin giải đáp những lo lắng băn khoan nên học cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất TPHCM  sẽ giúp ích cho các thí sinh trong việc chọn đúng địa chỉ đào tạo phù hợp.

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất là câu hỏi của nhiều thí sinh muốn học tập ngành Dược và đang muốn tìm được cho bản thân mình một địa chỉ đào tạo chất lượng.

Để giúp thí sinh trả lời được câu hỏi nên học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích sau:

Ngành Dược có sức hút cực kỳ lớn trong những năm gần đây

Ở nước ta hiện nay, nhu cầu sử dụng thuốc ngày càng tăng cao. Trong những năm gần đây do nhu cầu của ngành Dược ngày càng tăng cao nên số lượng sinh viên ngành Dược ra trường hàng năm chưa đủ để đáp ứng nhu cầu dẫn đến tình trạng thiếu hút nhân lực trầm trọng.


Tủ bếp acrylic Sản xuất máy hút mùi âm tủ và với mỗi dòng máy và các loại cao cấp,, Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hút mùi cao cấp với chất lượng mẫu mã đẹp để cho bạn thỏa sức lựa chọn. Bạn hãy đến

- Phone: +84-908-744-256